Redbox Viet Nam - Your Success is Our Passion

094 461 5533

Dịch vụ

Branding

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Redbox sẽ tư vấn và giúp chủ đầu tư lên concept, ý tưởng thiết kế bộ tài liệu bán hàng cho dự án và doanh nghiệp bất động sản. Redbox luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư truyền tải và lan tỏa thông điệp của từng dự án bất động sản, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Bella Villa

Ý tưởng thiết kế logo được hình thành từ hình ảnh tổng thể, toàn cảnh dự án như một con trai khổng lồ đang giấu trong mình những viên ngọc quý giá. Ngọc trai là tinh túy của trời đất, là sự tổng hòa của vạn vật, được hình thành qua thời gian và tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp, phú quý. Những viên ngọc ấy chính là Bella Villa, đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp thượng lưu mà Bella Villa đem đến cho cư dân của mình.

Xem chi tiết

Bella Vista

Tên gọi của dự án được lấy từ tiếng Ý với ý nghĩa “cảnh quan tươi đẹp” nhấn mạnh ý nghĩa những tiện ích, cảnh quan mà dự án sẽ đem lại cho khu vực. Ý tưởng logo dự án xuất phát từ cây cọ dầu, một loài cây quen thuộc với người dân Nam Bộ và có sức sống mạnh mẽ. Thân cây thẳng, tán lá xòe rộng, xanh mướt biểu trưng cho sự phát triển, trù phú và thịnh vượng của dự án.

Nhờ thấu hiểu tâm lý khách hàng và những lợi thế ưu việt của dự án, Redbox giúp chủ đầu tư truyền tải thành công hình ảnh Bella Vista năng động, thân thuộc, hiện đại tới khách hàng. Trong vòng 6 tháng, dự án đã bán hết hơn 2000 lô liên kế và biệt thự!

Xem chi tiết

Việt Đức Complex

Với mục đích làm nổi bật lên thế mạnh của dự án so với đối thủ, Redbox đã lên concept ý tưởng logo của Việt Đức là sự kết nối, cần bằng của dự án với khu vực lân cận, logo xây dựng từ hình vuông nhấn mạnh bốn phía dự án là 4 tuyến đường chính: Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng và Khuất Duy Tiến. Logo hình vuông đại diện cho mặt đất, dự án nằm phía trong hình vuông tượng trưng cho sự phát triển ổn định, cân bằng và may mắn do địa thế đem lại. Logo mang màu đỏ trên nền xanh tượng trưng cho tâm huyết của liên danh chủ đầu tư: SĐ Việt Đức- CIE-CMC với mong muốn đem đến những giá trị sống bậc nhất cho khách hàng thủ đô bằng chất lượng xây dựng, uy tín của chủ đầu tư.

Việt Đức Complex nhận được phản hồi rất tích cực của chủ đầu tư, khách hàng về mức độ nhận diện thương hiệu, ghi nhớ logo và hình ảnh của dự án.

Xem chi tiết
http://redbox.com.vn/
http://redbox.com.vn/catalog/view/theme/